Quà tặng Blogger tháng 12 số 1

  • 6 years ago

Tuần vừa qua công việc nhiều quá không có thời gian viết bài trên Blog, cũng nản chí sau lần vô ý tặng quà bị “phản đối”. Cuối tuần mới lấy lại tinh thần viết bài chia sẻ và lựa chọn một món quà nho nhỏ để tặng một số bạn bè ghé thăm blog.

Món quà đầu tiên của tháng là một Plugin hỗ trợ các bạn làm Affiliate ở Cliack bank. Đây là một Plugin rất hiệu quả nếu bạn không có nhiều thời gian viết blog nhưng vẫn muốn tạo các dòng thu nhập thụ động từ blog hay Website cá nhân của mình.Chỉ với một số từ khóa liên kết bạn có thể dễ dàng tạo được danh sách các sản phẩm nổi bậc để “promote”. Quá tuyệt vời đúng không ?

[like-to-dl theme=”blue” url=”http://www.mediafire.com/?lqiu8bkb3jkhavw” like_url=”http://www.facebook.com/ngansoncom” message=”Nếu bạn không muốn nhận email, vui lòng nhấn “Like” để download WP-Clickbank Pro. Chúc các bạn thành công.”]

Dự kiến món quà này sẽ dành cho 50 bạn và sẽ kéo dài đến hết tuần này. Vì vậy hãy đăng ký nếu muốn sử dụng nhé.

Trân trọng,

Điểm đánh giá

About the Author Ngân Sơn

Blog Tiếp Thị Liên Kết là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ qua chuyên mục hỏi đáp.

follow me on:

Leave a Comment:

Add Your Reply