Hostgator Cyber Monday giảm giá đặc biệt lần cuối trong năm

  • 6 years ago

Hostgator Cyber Monday giảm giá đặc biệt lần cuối trong năm. Tiếp theo dịp giảm giá Black Friday 25/11 vừa rồi. Hostgator lại cung cấp một chương trình giảm giá mới cho người dùng trên toàn cầu. Các bạn nếu không có cơ hội đăng ký mua hosting vào ngày 25 tháng 11 ngay bây giờ sẽ có cơ hội sở hữu Hosting giảm giá.

Ngân sơn nhận được email của Hosgator Affiliate Team vào ngày 27 tháng 11 năm 2011

 

“The same details apply. This promotion will be running tomorrow, Cyber Monday – starting at 12:00 (Midnight) AM CST 11/28/11 and run until 11:59PM CST, 11/28/11.

 

It will again be 50% off all hosting packages. Domain names are not discounted.

 

Visitors do NOT need to insert a coupon code to receive the special. The correct coupon code will automatically be inserted on all orders placed on Cyber Monday.


The discount applies to the clients first invoice. Our VPS and dedicated server hosting services are only available on a monthly basic, therefore the promotion will apply to only the first month.

 

This promotion will bring our already competitive hosting packages as low as:

 

Shared hosting: As low as $4.95 Now only: $2.48

 

Reseller Hosting: As low as $24.95 Now Only: $12.48

 

VPS Hosting: As low as $19.95 Now Only: $9.98

 

Dedicated Servers: As low as $174 Now Only $87

 

This is an incredible deal and it will only run for 1 DAY! Last year we saw incredible results for our affiliates with this promotion”

Coupon để nhận được giảm giá cho Hostgator Cyber Monday được tích hợp sẵn vào liên kết.

Ngày 25/11/2011 Ngân Sơn bị block thẻ visa nên không thể mua Hostgator trong ngày đặt biệt đó. Hôm nay vừa liên hệ với ngân hàng để họ khắc phục sự cố, bây giờ thì có thì đã chuẩn bị sẵn sàng rồi.

Thông tin thêm về một chương trình khuyễn mại nữa là Namcheap. Vào ngày Cyber Monday Namcheap tiếp tục khuyến mãi coupon transfer tên miền với giá chỉ 0.9 $ (giá trọn gói là 1.17 $) hôm trước may mắn Ngân Sơn cũng đã chuyễn thành công một tên miền về Namecheap. Thủ tục chuyển tiên miền về NameCheap cũng rất đơn giản như Godady, bạn chỉ cần cung cấp Authority Code và xác nhận email đăng ký domain để tiến hành transfer, thời hạn transfer là trong vòng năm ngày sau khi bạn xác nhận.

Hiện tại Ngân Sơn rất thích làm việc với Name Cheap vì họ support rất nhiệt tình và thân thiện. Nếu bạn có tí ngoại ngữ thì khi gặp vấn đề phát sinh bạn có thể contact để được giải quyết rất nhanh chóng.

Điểm đánh giá

About the Author Ngân Sơn

Blog Tiếp Thị Liên Kết là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ qua chuyên mục hỏi đáp.

follow me on:

Leave a Comment: