Godaddy khuyến mãi tên miền 1 $

  • 6 years ago

Godaddy vừa kết thúc chương trình khuyến mãi bằng coupon leaves cho domain quốc tế .com, net, org… đăng ký với giá 1$. Hôm nay, Godday lại tung ra một offer mới khuyến mãi tên miền quốc tế với giá tương tự .

Offer 1$ được Godaddy áp dụng đối với tên miền đăng ký năm đầu tiên. Để được khuyến mãi từ  offer này bạn thực hiện như sau:

1 Truy cập vào Godaddy

2. Click theo hình trên chọn Facebook

3. Nhấn vào nút “Like” để đăng ký tên miền 1$

Chú ý: Godaddy chỉ chấp  nhận thanh toán qua thẻ tín dụng cho năm đăng ký đầu tiên, không áp dụng cho renewal, transfer, hay đăng ký nhiều domain. Tài khoản facebook dùng để like phải có ít nhất 15 Friend nhé.

Đây là cơ hội dành cho các bạn đã bỏ lỡ dịp đăng ký Godaddy cách đây 5 ngày, hãy nhanh tay nhé vì theo thông báo offer này chỉ áp dụng cho 7,597 giao dịch hoặc đến ngày 31/11/2011 tùy theo điều kiện nào đến trước.

Chúc các bạn may mắn.

Điểm đánh giá

About the Author Ngân Sơn

Blog Tiếp Thị Liên Kết là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ qua chuyên mục hỏi đáp.

follow me on:

Leave a Comment: