10 Lý Do Bạn Nên Lựa Chọn Nền Tảng Này Để Thiết Kế Trang Web

Bất kỳ doanh nghiệp nào hiện nay cũng đều cần một trang web. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ chuyên môn kỹ thuật để xây dựng một trang web từ đầu hay sẵn sàng bỏ vốn ra để thuê một chuyên gia phát triển web. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một trình tạo trang web chuyên nghiệp dành cho mọi đối tượng, đi kèm những công cụ tối ưu nhất mà chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí cực nhỏ. Đó là trình tạo trang web Zyro.

Sau thời gian sử dụng 2 tháng, Zyro đã cho mình thấy đây là một trong những trình tạo trang web tốt nhất cho những người tìm kiếm sự đơn giản và nhanh chóng. Nếu như bạn là một người không rành về công nghệ, cũng như không có khả năng thiết kế hay lập trình, thì tin mình đi, Zyro chính là trình tạo trang web dành cho bạn. Dưới đây là 10 điều mình muốn đề cập và cũng là 10 tính năng nổi bật nhất của Zyro theo quan điểm cá nhân mình:

(Nguồn: zyro.com)

Mười lý do bạn nên chọn sử dụng Zyro để thiết kế và vận hành trang web cho hoạt động kinh doanh online:

1. Dễ dàng sử dụng cho cả người mới bắt đâu

Thông thường việc thiết kế một trang web yêu cầu người thiết kế phải biết một ngôn ngữ lập trình nhất định, và nó trở thành rào cản đối với nhiều khách hàng muốn tự thiết kế và duy trì website. Bằng việc sử dụng trình thiết kế website Zyro, bạn hoàn toàn có thể tự mình thiết kế được một website chuyên nghiệp mà không cần biết code hay biết thiết kế web.

2. Thư viện template phong phú

Với nguồn thư viện mẫu website phong phú được cập nhật thường xuyên, bạn có thể tạo website miễn phí bằng các mẫu thiết kế chuyên nghiệp có sẵn phù hợp với nhu cầu và đối tượng khách hàng hướng đến.

3. Tự do tùy chỉnh theo ý thích

Zyro cung cấp cho bạn các giải pháp thiết kế website tiện lợi, việc thiết kế sẽ rất đơn giản với các tính năng hỗ trợ kéo thả trong quá trình thiết kế, bạn có thể dễ dàng bố cục và sắp xếp nội dung của trang web một cách hoàn hảo nhất theo ý tưởng sắp xếp của riêng mình.

4. Tốc độ tải nhanh như chớp

Bốn là, Zyro sẽ cung cấp những tùy biến giúp cho tốc độ tải web của Zyro được tính bằng mili giây. Khách hàng của bạn không mất quá nhiều thời gian chờ đợi trang web tải thông tin, giúp các khách hàng tiếp cận ngay thông tin về hàng hóa dịch vụ trên website.

5. Responsive trên mọi thiết bị

Giao diện Zyro được hỗ trợ tương thích với mọi thiết bị di động, mọi màn hình. Theo thống kê cho thấy có đến 84% người dùng Internet (độ tuổi từ 16-64) tìm kiếm trực tuyến các sản phẩm dịch vụ và đưa ra quyết định mua hàng; 35% mua trực tuyến thông qua máy tính và 59% thực hiện hành vi mua hàng thông qua smartphone. Với Zyro, bạn có thể chinh phục mọi con số.

6. Bảo mật miễn phí với chứng chỉ SSL

Khi tạo website trên Zyro bạn sẽ nhận được chứng chỉ SSL miễn phí khi tạo website miễn phí mà không còn phải lo lắng các vấn đề về bảo mật.

7. Truy cập vào thư viện hàng triệu ảnh chất lượng cao miễn phí

Khi sử dụng Zyro để thiết kế website, bạn sẽ được truy cập và sử dụng nguồn thư viện ảnh miễn phí mà không lo ngại về các vấn đề liên quan đến tranh chấp bản quyền hình ảnh.

8. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm  

Khi thiết kế website với Zyro, website của bạn sẽ được hỗ trợ tối ưu hóa việc hiển thị trên các công cụ tìm kiếm lớn nhất như Google, Facebook… Nâng tầm thứ hạng của bạn và giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn.

9. Tất cả chỉ từ một bảng điều khiển

Khi thiết kế website với Zyro bạn sẽ được cung cấp các công cụ hỗ trợ nhờ tích hợp Google Tag Manager, Analytics, Facebook Pixel và Messenger Live Chat để thống kê lưu lượng tìm kiếm, giám sát hoạt động website cũng như kết nối với khách hàng. Quản lý tất cả từ một bảng điều khiển duy nhất.

10. Công cụ tích hợp AI thông minh

Website Builder Zyro còn cung cấp cho bạn công cụ hỗ trợ tạo nội dung cho website chuyên nghiệp và hiệu quả được biết đến với tên gọi AI Writer. Nếu bạn không có thời gian trong việc viết nội dung cho website, AI Writer sẽ hỗ trợ bạn tạo tự động nội dung hấp dẫn chỉ trong vài nút bấm. Bạn cũng có thể dễ dàng tạo logo miễn phí cho thương hiệu với trình tạo logo miễn phí.

Zyro được ưa thích và lựa chọn bởi 83% người dùng trên trang đánh giá trải nghiệm và tính năng của top 10 trình tạo trang web tốt nhất của năm 2020. Với sự đơn giản, tối ưu và dẫn đầu trong việc đưa các công cụ AI vào tạo lập trang web, Zyro mang đến cơ hội sở hữu trang web một cách đơn giản nhất cho bất cứ ai.

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.