Tiếp Thị Liên Kết header image ≡ Menu

Hỏi đáp

Đây là chuyên mục nhằm giải đáp các thắc mắc của độc giả, các ý  kiến của độc giả sẽ được đăng tải trên  Website www.NganSon.com . Các độc giả có thắc mắc liên quan đến các ĺnh vực như IT, Marketing Online, Affiliate Marketing hay cần  tư vấn pháp lư trong các lĩnh vực của cuộc sống có thể gửi thư liên hệ tại email support@nganson.com hoặc trao đổi trực tiếp thông qua comment tại đây.

P/s: Vui ḷng nhấn Ctrl + F để t́m kiếm câu trả lời nhanh nhất nhằm hạn chế câu hỏi trùng lặp. Câu hỏi của các bạn sẽ được Ngân Sơn phúc đáp trong thời gian nhanh nhất có thể.

Bạn đã đọc bài viết này nếu thấy hay hãy để lại ý kiến bình luận hoặc nhấn nút"Like", "+1" để chia sẻ giúp Blog Tiếp Thị Liên Kết nhé. Cảm ơn nhiều nhiều :)

33 bình luận… add one

 1. anh ơi,em cần bán hóting tại hostgator,anh có thể chỉ em biết ai muốn mua không,.em đang rất cần tiền.host em mua nhân dịp blackfriday, còn 9 tháng nữa ạ.
  vs tên miền drpharm.org.Nếu ai cần mong có thể giúp em .

 2. Em lên blog Anh Tỉnh rao : http://blogviet.com anh ấy giúp cho. :sad: :sad:

 3. bác ơi, site bác có liên kết không :)
  em muốn liên kết với site bác :twisted:

 4. Dĩ nhiên hoan nghênh bác ! Bác cứ đặt site em lên đi rồi comment lại em đưa site bác lên.
  http://nganson.com
  Từ khóa: Tiếp Thị Liên Kết
  :neutral: :neutral:

 5. Cuối cùng bác có trao đổi liên kết không zậy ? :bot :bot

 6. có bác ơi, site em hiện giờ đang down tí, làm xong em add site bác liên.
  Bác cho em cái code link nhé. :sad:

 7. uhm, code link mình nè ”

  http://www.mediafire.com/?690lip31ban3lqi
  Sorry bác vì chưa cài cái plugin showcode nên up link lên mediafire.

 8. Em add rồi bác nhé, bác check giúp em :)
  Đây là code site em.
  http://thaidt.net/category/am-nhac/quick-snow-show
  Hoặc bác vào đây lấy link nhé :twisted:
  http://thaidt.net/lien-ket-voi-thanh-thai-blog.html

 9. Vâng, tại mình đặt chế độ hạn chế comment hai links nên cậu bị vô Spam :hu .Tớ sẽ chèn link của cậu lên Blog ngay. Khi Nào xong tới gửi link kiểm tra nhé.
  Chúc nghỉ lễ vui vẻ :hu

 10. Ngân Sơn đã Add link trang của bạn.

 11. Sắp tới mình sẽ dùng tên chính thức là Blogtenmien.com. Tạm thời NS add link này của mình nhé. Khi nào thay đổi chính thức mình report và NS sửa tên giùm mình nha.

  Blog Tên Miền
  http://5urs.wordpress.com
  Mô tả: Blog về tin tức, kinh nghiệm đầu tư tên miền, cung cấp thông tin khuyến mại, giảm giá.
  Mình đã addlink của bạn trên trang chủ. Thanks bạn !

 12. Để nâng cao chất lượng của blog, Ngân Sơn rất lấy làm tiếc không trao đổi backlink với các site không dùng tên miền sở hữu của chính mình và PR chưa được đánh giá. Khi nào Website của bạn xây dựng xong Ngân Sơn rất vui lngf xem xét lại.

 13. uhm. Rất vui vẻ thôi :D. Có lẽ NS nên có mục về quy định liên kết thì hợp lý hơn. Khi nào dung tên miền đó sẽ inform bạn.

 14. uhm, Ngân Sơn sẽ bổ sung nhưng hiện tại rất ngại phải trao đổi liên kết, Anh Google đang dòm ngó việc trao đổi liên kết nên không dám trao đổi nhiều :hu

 15. Chào NS, SIte mình đã chính thức dùng địa chỉ mới http://blogtenmien.com.

  Tittle Blog Tên Miền
  Mô tả: Blog tin tức tên miền, kinh nghiệm đầu tư tên miền

  Mình đã addlink NS trên trang chủ (phía dưới giống NS)

  Rất mong có thể liên kết với NS :chem

 16. Bác đã chuyển nhà à. Chúc mừng nhé. Ngân Sơn sẽ add web của bạn. Bạn đổi lại tile của web tớ nhé. Thay “Ngân Sơn” bằng” Tiếp Thị Liên Kết” nhé. Thanks.:hu

 17. Done ! Đã sửa thông tin của bạn. Thi thoảng nhờ NS vài thủ thuật nhỏ về plugin nhé, nhiều quá chưa biết chọn cái nào bỏ cái nào :evil:

 18. Chà, phải viết một bài vè plugin rồi. Các blogger thường bỏ qua bước này nhỉ :hu

 19. nhờ ngân sơn giúp đỡ giùm.mình mua doman ở Register.com đã được 36 giờ,vừa rồi mình đăng nhập vào Register.com thì không được và được thông báo là mọi cố gắng truy cập vào tài khỏan đã bị treo vui lòng gọi dt hổ trợ.tôi phải làm sao ?hay tiếp tục chờ đợi,,,thanks

 20. Cậu cho tớ cái yahoo đi

 21. vâng, hongdungankhanh@yahoo.com,mình hay ẩn nick bạn cứ gửi tin mình sẽ trả lời.thank

 22. chao ban,minh on bang dt nen ko bo dau duoc,mong ban thong cam nha.co khi nao mua ten mien gia re thi bi no gat hay ko?minh da dang nhap nhieu lan deu bi tu choi,cu bao la tai khoan bi treo,minh phai lam sao day?ban cho minh loi khuyen nha.

 23. Những nhà cung cấp tên miền lớn không bao giờ có chuyện đó. Mình đã mua hàng chục lần rồi có sao đâu. bacnj kiểm tra thông tin thanh toán hoặc mail trực tiếp nhà cung cấp mà hỏi sẽ rất tiện. Register cũng có chat online bạn thử hỏi nhân viên của nó xem,

 24. vâng mình sẽ thử,càm ơn bạn nhiều nha.

 25. cậu cho tớ xin cái plugins nhận feed với, tớ bỏ vào mà nó ko ra được như cậu nhỉ.
  có phải cái plugin đó là Optin Widget FeedBurner ko cậu, nếu đúng vậy cậu cho mình xin full về xem thử cái mớ code ấy nó có khác với mớ code mình đang có ko nhé :).

  sẵn đây mình muốn hỏi là cậu làm affiliate nhiều thì hình như các banners within post sẽ bị chặn bởi ABP phải ko nhỉ, mình để within post thì bị chặn chưa thử với mấy phần khác, hic cái side bar mình bỏ banners vào vẫn bị lỗi khổ thật.

 26. Marketer Delight 2 đã tích hợp Optin Widget FeedBurner nên tớ không dùng một plugin riêng. Tuy nhiên nếu bạn muốn tạo form đăng ký nhận email thì có thể sử dụng FeedBurner của Google. Việc tạo Form có rất nhiều Plugin hỗ trợ bạn có thể tìm trong phần Plugin.
  Việc quảng cáo banner tớ dùng Max Banner Ads Pro nên không thấy có hạn chế nào cả. Nếu có điều kiện bạn có thể sử dụng plugin này. Nó rất tuyệt.

 27. uk tks cậu đã trả lời, mình đang xài MBA đấy nhưng chưa lên bản pro được, vẫn còn link back lại cho maxblogger, tuy nhiên thì nó chỉ có mỗi cái link còn tác dụng thì tương tự nhau :D, mình làm rotate banners mà ko ra toàn ra 1 hàng thẳng xuống :-<.

 28. Đúng rồi các hosting Việt Nam thường bị thế chắc nó không hỗ trợ một hàm nào đó. Vì vậy bác thử sài Hostgator xem.

 29. sẽ xem xét rồi làm 1 host với 1 theme kiếm thu nhập từ affiliate một cách nghiêm túc mới được, đầu tư tuy không nhiều nhưng nếu không có chiến lược cụ thể cho niche thì mình sợ phí tiền thêm :-s, sẽ phải học hỏi các blogger thành công như Sơn nhiều đây.

 30. Bác quá khen rồi. Nên đầu tư một Hosting tốt như Hostgator và một child theme đẹp như Marketer Delight 2 để gia tăng thu nhập từ Marketing Online, nếu có chiến lược hợp lý bác không sợ không thu hồi vốn. Sơn cũng chỉ thu hồi vốn sau một tuần đầu tiên cho chi phí Hosting, Domain và Theme. :hu

 31. host gà tồ send check từ us về Vn mất bao lâu ?
  Khoảng 3 tuần không ?

 32. Ngân Sơn chưa yêu cầu Gator gửi check. Mình nhớ trong đó có Paypal mà :hu

 33. Paypal là công cụ cần thiết nếu muốn làm IM. không thể chống nó bác ơi :hu

Gửi Ý Kiến Bình Luận

CommentLuv badge