Xây Dựng Shop Online Trên Facebook

Theo đánh giá của cộng đồng sử dụng internet, các mạng xã hội dẫn đầu trong việc thu hút người dùng hiện nay là Facebook, Google Plus, Pinterest, và Twitter.

Các số liệu thống kê gần đây cho thấy Facebook là một trong những mạng xã hội có số lượng người sử dụng đông đảo.

Với hơn 700 triệu thành viên trên toàn cầu (theo SocialBakers / Mashable 2011/05) và đến thời điểm hiện tại là hơn 955 triệu người dùng, theo thống kê khá thú vị cứ 13 người có mặt trên trái đất thì có một  người trên Facebook và giả sử rằng Facebook là một quốc gia thì nó sẽ là quốc gia lớn thứ 3 trên thế giới, lớn hơn Mỹ, Brazil, Nga và Nhật Bản, Hiện nay, Facebook hiện hữu ở 70 ngôn ngữ trên toàn cầu ,70% người dùng Facebook sống bên ngoài nước Mỹ, mỗi ngày có 700,000 người mới tham gia vào Facebook (Theo DBA Worldwide).

Sự phát triển của Facebook là một cơ hội tuyệt vời cho các cá nhân và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực internet marketing.

Đối với doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp bán buôn, bán lẻ, và hoạt động phân phối: sự phát triển nhanh chóng và đông đảo của Facebook đây là điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp thực hiện tiếp thị thị hàng hóa và sản phẩm dịch vụ. Facebook Ads giờ đây trở thành một trong những kênh quảng cáo không thể thiếu đối với các doanh nghiệp muốn vượt qua khó khăn trong thời buổi khủng hoảng. Việc sử dụng Facebook Marketing giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tìm kiếm khách hàng mục tiêu.

Đối với cá nhân trong lĩnh vực internet marketing affiliate, đặc biệt là các marketer, bên cạnh việc sử dụng Facebook để chia sẻ thông tin, Facebook còn là một trong các kênh tiếp thị hiệu quả dành cho các sản phẩm tiếp thị liên kết.Việc xây dựng các cửa hàng trên Facebook là cơ hội tuyệt vời để thực hiện tiếp thị sản phẩm liên kết (affiliate products). Với số lượng người dùng gần một tỷ người, Facebook thật sự là mỏ vàng chưa được khai thác hết.

Với nguồn sản phẩm tiếp thị liên kết phong phú tại Amazon, Ebay bạn dễ dàng tạo được một một nguồn thu nhập từ Facebook thông qua các cửa hàng online trên Facebook

Giải Pháp Xây Dựng Shop trên Facebook

Vậy làm sao bạn có thể xây dựng một shop online trên Facebook để thực hiện tiếp thị cho các sản phẩm tiếp thị liên kết. Đương nhiên, Facebook không cho người dùng can thiệp vào hệ thống mã nguồn của facebook, để xây dựng được một shop online cách duy nhất chỉ có thể là sử dụng các iframe html để nhúng các mã html của sản phẩm vào facebook. Thế nhưng, việc tạo các mã html cho sản phẩm tiếp thị liên kết không phải người sử dụng Facebook nào cũng có thể viết được. Vì vậy  Instant Facebook Store Builder sẽ tỏ ra rất hiệu quả trong trường hợp này. Instant Facebook Store Builder  là một script giúp bạn tổng hợp và mã hóa các sản phẩm từ Amazon, Ebay dưới dạng html, danh sách các sản phẩm tiếp thị liên kết được lấy trực tiếp từ Amazon và Ebay thông qua ID liên kết.

Với bố cục đơn giản nhưng chuyên nghiệp Instant Facebook Store Builder sẽ giúp bạn sở hữu được những shop online chuyên nghiệp cho các sản phẩm tiếp thị liên kết chỉ trong vài phút.

Sau đây là một số hình ảnh về shop mà  Instant Facebook Store Builder  đã xây dựng.

Instant Facebook Store Builder

Instant Facebook Store Builder

Bạn cũng có thể tham khảo shop online trên Facebook tại đây trước khi quyết định có nên mua Instant Facebook Store Builder không nhé.

Lời Kết:

Hy vọng rằng Instant Facebook Store Builder  sẽ giúp bạn tạo được một nguồn thu nhập ổn định dựa trên các thị trường tiềm năng hiện nay.

Vài nét về Ngân Sơn

Blog Tiếp Thị Liên Kết là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ qua chuyên mục hỏi đáp.

Theo dõi mình qua: