Tiếp Thị Liên Kết header image ≡ Menu

Xây Dựng Shop Online Trên Facebook

Theo đánh giá của cộng đồng sử dụng internet, các mạng xã hội dẫn đầu trong việc thu hút người dùng hiện nay là Facebook, Google Plus, Pinterest, và Twitter.

Các số liệu thống kê gần đây cho thấy Facebook là một trong những mạng xã hội có số lượng người sử dụng đông đảo.

Với hơn 700 triệu thành viên trên toàn cầu (theo SocialBakers / Mashable 2011/05) và đến thời điểm hiện tại là hơn 955 triệu người dùng, theo thống kê khá thú vị cứ 13 người có mặt trên trái đất thì có một  người trên Facebook và giả sử rằng Facebook là một quốc gia thì nó sẽ là quốc gia lớn thứ 3 trên thế giới, lớn hơn Mỹ, Brazil, Nga và Nhật Bản, Hiện nay, Facebook hiện hữu ở 70 ngôn ngữ trên toàn cầu ,70% người dùng Facebook sống bên ngoài nước Mỹ, mỗi ngày có 700,000 người mới tham gia vào Facebook (Theo DBA Worldwide).

Sự phát triển của Facebook là một cơ hội tuyệt vời cho các cá nhân và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực internet marketing.

Đối với doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp bán buôn, bán lẻ, và hoạt động phân phối: sự phát triển nhanh chóng và đông đảo của Facebook đây là điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp thực hiện tiếp thị thị hàng hóa và sản phẩm dịch vụ. Facebook Ads giờ đây trở thành một trong những kênh quảng cáo không thể thiếu đối với các doanh nghiệp muốn vượt qua khó khăn trong thời buổi khủng hoảng. Việc sử dụng Facebook Marketing giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tìm kiếm khách hàng mục tiêu.

Đối với cá nhân trong lĩnh vực internet marketing affiliate, đặc biệt là các marketer, bên cạnh việc sử dụng Facebook để chia sẻ thông tin, Facebook còn là một trong các kênh tiếp thị hiệu quả dành cho các sản phẩm tiếp thị liên kết.Việc xây dựng các cửa hàng trên Facebook là cơ hội tuyệt vời để thực hiện tiếp thị sản phẩm liên kết (affiliate products). Với số lượng người dùng gần một tỷ người, Facebook thật sự là mỏ vàng chưa được khai thác hết.

Với nguồn sản phẩm tiếp thị liên kết phong phú tại Amazon, Ebay bạn dễ dàng tạo được một một nguồn thu nhập từ Facebook thông qua các cửa hàng online trên Facebook

Giải Pháp Xây Dựng Shop trên Facebook

Vậy làm sao bạn có thể xây dựng một shop online trên Facebook để thực hiện tiếp thị cho các sản phẩm tiếp thị liên kết. Đương nhiên, Facebook không cho người dùng can thiệp vào hệ thống mã nguồn của facebook, để xây dựng được một shop online cách duy nhất chỉ có thể là sử dụng các iframe html để nhúng các mã html của sản phẩm vào facebook. Thế nhưng, việc tạo các mã html cho sản phẩm tiếp thị liên kết không phải người sử dụng Facebook nào cũng có thể viết được. Vì vậy  Instant Facebook Store Builder sẽ tỏ ra rất hiệu quả trong trường hợp này. Instant Facebook Store Builder  là một script giúp bạn tổng hợp và mã hóa các sản phẩm từ Amazon, Ebay dưới dạng html, danh sách các sản phẩm tiếp thị liên kết được lấy trực tiếp từ Amazon và Ebay thông qua ID liên kết.

Với bố cục đơn giản nhưng chuyên nghiệp Instant Facebook Store Builder sẽ giúp bạn sở hữu được những shop online chuyên nghiệp cho các sản phẩm tiếp thị liên kết chỉ trong vài phút.

Sau đây là một số hình ảnh về shop mà  Instant Facebook Store Builder  đã xây dựng.

diamondring Xây Dựng Shop Online Trên Facebook

combinedstore Xây Dựng Shop Online Trên Facebook

Bạn cũng có thể tham khảo shop online trên Facebook tại đây trước khi quyết định có nên mua Instant Facebook Store Builder không nhé.

Lời Kết:

Hy vọng rằng Instant Facebook Store Builder  sẽ giúp bạn tạo được một nguồn thu nhập ổn định dựa trên các thị trường tiềm năng hiện nay.

Bạn đã đọc bài viết này nếu thấy hay hãy để lại ý kiến bình luận hoặc nhấn nút"Like", "+1" để chia sẻ giúp Blog Tiếp Thị Liên Kết nhé. Cảm ơn nhiều nhiều :)

by Ngân Sơn

Mình thành lập Blog Tiếp Thị Liên Kết để chia sẻ tới bạn bè những trải nghiệm trong quá trình viết blog, tiếp thị liên kết và hướng dẫn kỹ thuật SEO. Blog Dầu Dừa Bình Định là blog thứ hai mình hỗ trợ xây dựng để giới thiệu đặc sản quê hương miền Trung có rất nhiều tác dụng bổ ích đến cộng đồng. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ qua chuyên mục hỏi đáp.

Ebook Kinh doanh Với Tiếp Thị Liên Kết

Marketers Delight for Thesis 2.1
  • Nếu bạn mong muốn tìm hiểu về tiếp thị liên kết đây là cuốn sách dành cho bạn.
  • Cuốn sách cung cấp cho các bạn những hướng dẫn mang tính chất hệ thống về xây dựng micro niche site để thực hiện tiếp thị liên kết nhằm xây dựng một nguồn thu nhập thụ động trên internet.
  • Những chỉ dẫn về tiếp thị liên kết mà bạn chưa từng được biết đến.
Download Ebook Ngay

Comments on this entry are closed.

  1. Mình vào rồi mà chẳng thấy gì :cool:

  2. Có thể máy bạn thiếu add on nào đó không? Tren máy mình hiển thị rất tốt

  3. Em cũng thế, chẳng thấy gì, màn hình trắng bóc. Chẳng hiểu thiếu add-on gì :bot

  4. Ủa, sao trên lap của Sơn nó chạy vèo vèo nhỉ. Chắc Facebook update timeline có một số phần không thích ứng rồi :hu

  5. Vậy thì phải đợi nó update thôi :bot