Tiếp Thị Liên Kết header image ≡ Menu

PageRank cập nhật 02-2012

PageRank 02 2012

Page Rank là một trong những yếu tố đánh giá sự thành công của website hay blog. Đây là tham số được nhiều blogger hay webmaster chú ý để cải thiện.

Đầu thàng 11 năm 2011 Google đã cập nhật Page Rank và cho đến nay tháng 02/2012 Google tiến hành cập nhật Page Rank lần đầu tiên trong năm 2012.

PageRank02012 PageRank cập nhật 02 2012

Nguôn: Internet

Trong đợt cập nhật Page Rank lần này đã để lại cho Ngân Sơn nhiều kỷ niệm. Nhớ đợt cập nhật Page Rank cuối cùng năm 2011 Tiếp Thị Liên Kết  đã được Google chấp nhận lên PR2 vượt xa người em song sinh Affiliate Product Review Anstip.Com không được đánh giá một PR nào.

Sau ba tháng nghiên cứu và học tập về SEO, tiếp thu kinh nghiệm của các blogger chuyên nghiệp về SEO Ngân Sơn cũng đã đạt được một số thành công nho nhỏ sau đây:

 1. Nganson.Com vẫn được chấp nhận ở PR2, tuy nhiên các trang con đã được Google nâng lên vị thế PR1 so với PR0 trước kia.
 2. Anstip.Com được nâng lên PR1. Sau những nỗ lực đầu tư SEO bằng tiếng Anh, Anstip đã bắt đầu phát triển và mang lại thu nhập.
 3. Hostingcouponscode.net – Một trang web chuyên về sản phẩm coupon cho Hosting và Plugin cho Blogger. Mặt dầu không được đầu tư chuyên sâu về SEO nhưng quả thật bộ mã nguồn Coupon Press tỏ ra rất hiệu quả. Page Rank tăng lên PR1 sau hai tháng thiết lập.

Những thành công trên chứng tỏ Ngân Sơn đã đi đúng hướng và học hỏi rất tốt về SEO. Tuy nhiên vì còn là newbie nên kết quả có phần hạn chế. Các chuyên gia trong lĩnh vực này nhớ show hàng trong tháng hai này cùng với Ngân Sơn nhé.

Bạn đã đọc bài viết này nếu thấy hay hãy để lại ý kiến bình luận hoặc nhấn nút"Like", "+1" để chia sẻ giúp Blog Tiếp Thị Liên Kết nhé. Cảm ơn nhiều nhiều :)

by Ngân Sơn

Mình thành lập Blog Tiếp Thị Liên Kết để chia sẻ tới bạn bè những trải nghiệm trong quá trình viết blog, tiếp thị liên kết và hướng dẫn kỹ thuật SEO. Blog Dầu Dừa Bình Định là blog thứ hai mình hỗ trợ xây dựng để giới thiệu đặc sản quê hương miền Trung có rất nhiều tác dụng bổ ích đến cộng đồng. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ qua chuyên mục hỏi đáp.

Ebook Kinh doanh Với Tiếp Thị Liên Kết

Marketers Delight for Thesis 2.1
 • Nếu bạn mong muốn tìm hiểu về tiếp thị liên kết đây là cuốn sách dành cho bạn.
 • Cuốn sách cung cấp cho các bạn những hướng dẫn mang tính chất hệ thống về xây dựng micro niche site để thực hiện tiếp thị liên kết nhằm xây dựng một nguồn thu nhập thụ động trên internet.
 • Những chỉ dẫn về tiếp thị liên kết mà bạn chưa từng được biết đến.
Download Ebook Ngay

Comments on this entry are closed.

 1. Chúc mừng bác nghen, con web http://bioix.com của mình từ PR3 => PR0, còn http://vuontre.vn từ PR0 lên PR3 không biết nên buồn hay vui đây :huu
  ChickenSoup recently posted..Bí quyết để ‘giao ban’ bằng miệng thành côngMy Profile

 2. Chia sẻ với anh em vụ MMO nhiều nhiều nhé bác Sơn – Chúc mừng page rank tăng nhen.
  Trung Nguyen recently posted..Chọn mua máy bơm theo mục đích sử dụngMy Profile

 3. BÁC cho em hỏi , thường thì bao lâu google cập nhật 1 lần

 4. thường thì ba tháng nó cập nhật một lần bác ơi.

 5. Cũng đang cố gắng viết bài đây bác ơi, hai tuần vừa rồi phải chăm mấy site affiliate mới nên blog ít cập nhật. Chờ mua cái laptop thì cập nhật bài viết thường xuyên hơn

 6. Trang bác em thấy chỉ có PR 1 mà ??

 7. vâng bác chờ vài bữa em viết tiếp nhé..

 8. Của em lên 2, có 1,2 site lên 3. Một số 0 lên 2 ;)

 9. Chúc mừng bác nhé

 10. Ngày trước xài blogspot sau 2 tháng PR tăng lên 4 luôn! Chuyển qua xài WordPress thì lẹt đẹt có 2 :(

 11. Blogspot em nó là con ruột của Google mà :hu :hu

 12. Chúc mừng bác, site của em vẫn ở PR0 :huu :huu

 13. Cố gắng lên thế nào bạn cũng làm được

 14. site e thi pr2 . ko biet khi nao len 3 day :oops:

 15. sao mình không hiểu các bác nói gì cả

 16. À, mọi người đang chia sẻ thành tích SEO trên Google ấy mà. PR là thước đo để đánh giá sự thành công của một blog. Tuy hơi khập khiển nhưng nếu Site có PR cao khả năng index bài viết sẽ nhanh hơn rất nhiều :arrow: :arrow:

 17. Oài lại vụ PR, nói mà đau lòng. site mình gần 4 tháng rùi mà vẫn pr1. Vẫn nhiệt tình exchange link và viết bài mà ko hiểu sao lại lẹt đẹt thế cơ chứ? :idea: :idea:

 18. Bốn tháng mà được pr1 dũng khá tốt rồi. Site tiếng Anh Google rất cân nhắc khi chấm PR :hu

 19. NS cho bạn hỏi, có cụ thể các tiêu chí để up PR được quy định không hay hoàn toàn nó tự chấm điểm vậy NS? Nếu có quy định hoặc kinh nghiệm về vấn đề phương thức để chấm PR thì NS biết ở đâu chỉ bạn với. Thanks bạn trước nhé. 8O

 20. Tiêu chí để google chấm PR thường do PR quy định nhưng trong thế giới SEO họ thường tự đặt ra các tiêu chí sau, bạn tham khảo nhé:
  1. Nội dung trang web là nội dung do bạn viết, không phải copy.
  2. mã nguồn trang web
  3. Tốc độ trang webs
  4. Số lượng bài viết index
  5. Số lượng backlink, onbounk link… chú ý backlink phải có chất lượng và được google đánh giá cao.
  6. Traffic
  7.. các yếu tố khác caauk tìm hiểu thêm nhé.

 21. Con đường blogging tiếng Anh còn dài quá. Phải học hỏi NS nhiều hơn. Thấy NS để cái logo cũ nhìn đẹp hơn ấy :oops:

 22. Càng viết nhiều càng hay mà :hu, làm cái logo cho nó hoành tráng, text thôi cũng chán