Tiếp Thị Liên Kết header image ≡ Menu

Plugin hỗ trợ tạo Slide cho blog WordPress

banner rotator

WordPress Platform là một trong các ứng dụng phổ biến trong việc xây dựng và phát triển một blog cá nhân. Minh chứng cho điều đó là số lượng người dùng phổ biến tại thời điểm hiện tại. Với các kho ứng dụng khổng lồ WordPress sẽ cung cấp cho các bạn các ứng dụng plugin  trong việc tích hợp các tính năng nổi bậc cho blog của mình. Đối với các bạn muốn chăm chút cho blog của mình, mà không rành về code thì các kho ứng dụng plugin sẽ lựa chọn tuyệt vời. Hôm nay Ngân Sơn sẽ giới thiệu cho các bạn một số Plugin hỗ trợ các bạn thiết kế một Slider cho Blog của mình. Các Plugin được liệt kê là các Plugin có phí được phát triển bởi Cayoncode được chia sẻ trên Internet.

1. Spider Thumbnail Slider – A Creative jQuery Slider : một plugin hỗ trợ các bạn tạo các thumbnail hình ảnh sinh động rất thích hợp cho các blog giới thiệu, thiêng về minh hoạ hình ảnh.

vidiodeck Plugin hỗ trợ tạo Slide cho blog Wordpress

2. WordPress  Anything Slider / Banner Manager : tùy biến của Plugin này rất tuyệt vời, bạn có thể đặt slider tại bất cứ một vị trí nào của blog với một đoạn code đơn giản. Điều này rất thích hợp cho các bạn không có điều kiện sắm cho mình một bộ Theme có hỗ trợ các hub đặt code như Genesis Framwork. Thông tin thêm Hiện tại Geneis Framwork đang có khuyến mãi lớn nhân dịp Blackfriday và Cyber Monday.

3. Video Gallery WordPress Plugin w/ YouTube, Vimeo v3.1.3 : một plugin hỗ trọ các bạn tùy biến các video vào blog một cách nhanh chóng và dễ dàng từ Youtube và Vimeo. Giao diện được tùy biến rất hấp dẫn, rất thích hợp cho các bạn muốn xây dựng một sự khác biệt.

videpcode Plugin hỗ trợ tạo Slide cho blog Wordpress

4. SlideDeck Pro for WordPress – Slider Widget v1.4.2: Cũng giống chứng năng chạy Slide. Bạn có thể tạo được nhiều banner chạy slider hấp dẫn người đọc với những nội dung nổi bậc.

bannershow Plugin hỗ trợ tạo Slide cho blog Wordpress

5. Facebook Page Themes Via WordPress  Admin: Plugin này hỗ trợ bạn quản lý các Fanpage thông qua WordPress . Ngân Sơn chưa sử dụng Plugin này nhưng một số bạn bè của Sơn có sử dụng qua và đánh giá rằng Plugin này mang lại cho blog của họ nhiều traffic, nếu bạn biết cách lái người đọc tới blog của mình từ fanpage của Facebook.

6. WordPress 3D Banner Rotator With Statistics: Đây là plugin cuối cùng mà Ngân Sơn muốn giới thiệu tới các bạn, chức năng của Plugin này sẽ giúp bạn quản lý các banner hiển thị sinh động trên Website. Thông thường một số blogger dùng để quản lý các banner dạng 125×125. Đây cũng là nguồn thu nhập chính của một số Blogger nổi tiếng trên thế giới như Joinchow, Problogger

banner%252520rotator Plugin hỗ trợ tạo Slide cho blog Wordpress

Có lẽ một số plugin trên không nói lên tính tiện dụng của WordPress trong việc xây dựng và phát triển blog. Tuy nhiên, hy vọng rằng một số Plugin trên có thể giúp bạn tùy biến blog của mình hiệu quả và sống động . Các bạn chú ý khi download các plugin, mình upload lên Fileserve để tạo một kinh phí riêng cho việc duy trì Website. hãy ủng hộ Ngân Sơn khi download từ Fileserver nhé, nếu có khó khăn gì trong việc download vui lòng comment để Ngân Sơn hỗ trợ.

Chúc các bạn thành công.

 Plugin hỗ trợ tạo Slide cho blog Wordpress
Bạn đã đọc bài viết này nếu thấy hay hãy để lại ý kiến bình luận hoặc nhấn nút"Like", "+1" để chia sẻ giúp Blog Tiếp Thị Liên Kết nhé. Cảm ơn nhiều nhiều :)

by Ngân Sơn

Mình thành lập Blog Tiếp Thị Liên Kết để chia sẻ tới bạn bè những trải nghiệm trong quá trình viết blog, tiếp thị liên kết và hướng dẫn kỹ thuật SEO. Blog Dầu Dừa Bình Định là blog thứ hai mình hỗ trợ xây dựng để giới thiệu đặc sản quê hương miền Trung có rất nhiều tác dụng bổ ích đến cộng đồng. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ qua chuyên mục hỏi đáp.

Ebook Kinh doanh Với Tiếp Thị Liên Kết

Marketers Delight for Thesis 2.1
 • Nếu bạn mong muốn tìm hiểu về tiếp thị liên kết đây là cuốn sách dành cho bạn.
 • Cuốn sách cung cấp cho các bạn những hướng dẫn mang tính chất hệ thống về xây dựng micro niche site để thực hiện tiếp thị liên kết nhằm xây dựng một nguồn thu nhập thụ động trên internet.
 • Những chỉ dẫn về tiếp thị liên kết mà bạn chưa từng được biết đến.
Download Ebook Ngay

Comments on this entry are closed.

 1. hỗ trợ em cài đặt với em dùng blog lâu lắm rồi mà ko biết kiếm tiền và làm như thế nào ,email của em là boytocngan_0210@yahoo.com hoặc sdt là 0902335395 anh ah .cảm ơn anh

 2. Để cài đặt Blog dùng WP thì rất đơn giản, nhưng đầu tiên em phải có hosting, domain (tên miền). Sau khi cài đặt xong blog thì viết bài để phát triển website -blog. Sau khi blog phát triển em có thể tham gia các chương trình tiếp thị liên kết nhưng Clickbank, CJ, Rapbank để kiến thu nhập, nếu cố gắng và chịu khó em có thể kiếm thu nhập kha khá đấy. :ngon :ngon

 3. Em làm được chưa ?

 4. Bài viết rất hữu ích :sad:

 5. Bác quá khen. Chào mừng ghé thăm blog.

 6. chào bác. em thấy bài viết của bác rất hay nhưng để dễ dàng cho sự lựa chọn bác có thể chụp ảnh các bản demo của các plugin được ko

 7. Chà bài viết này cũng khá lâu rồi nên hình như ảnh demo không còn nữa. Bác tìm kiếm anh Google xem nhé

 8. Mấy cái link download plugin hư hết rồi Ngân Sơn ơi, không down được

 9. Anh sơn chỉ em cách sử dụng 300 backlinks đi. tải về chỉ có nhìn thôi ko làm gì đc.

 10. Đơn giản là comment vào blog, chèn backlink, nếu forum thì đặt url tại profile thôi nhé