Plugin hỗ trợ tạo Slide cho blog WordPress

WordPress Platform là một trong các ứng dụng phổ biến trong việc xây dựng và phát triển một blog cá nhân. Minh chứng cho điều đó là số lượng người dùng phổ biến tại thời điểm hiện tại. Với các kho ứng dụng khổng lồ WordPress sẽ cung cấp cho các bạn các ứng dụng plugin  trong việc tích hợp các tính năng nổi bậc cho blog của mình. Đối với các bạn muốn chăm chút cho blog của mình, mà không rành về code thì các kho ứng dụng plugin sẽ lựa chọn tuyệt vời. Hôm nay Ngân Sơn sẽ giới thiệu cho các bạn một số Plugin hỗ trợ các bạn thiết kế một Slider cho Blog của mình. Các Plugin được liệt kê là các Plugin có phí được phát triển bởi Cayoncode được chia sẻ trên Internet.

1. Spider Thumbnail Slider – A Creative jQuery Slider : một plugin hỗ trợ các bạn tạo các thumbnail hình ảnh sinh động rất thích hợp cho các blog giới thiệu, thiêng về minh hoạ hình ảnh.

vidiodeck Plugin hỗ trợ tạo Slide cho blog Wordpress

2. WordPress  Anything Slider / Banner Manager : tùy biến của Plugin này rất tuyệt vời, bạn có thể đặt slider tại bất cứ một vị trí nào của blog với một đoạn code đơn giản. Điều này rất thích hợp cho các bạn không có điều kiện sắm cho mình một bộ Theme có hỗ trợ các hub đặt code như Genesis Framwork. Thông tin thêm Hiện tại Geneis Framwork đang có khuyến mãi lớn nhân dịp Blackfriday và Cyber Monday.

3. Video Gallery WordPress Plugin w/ YouTube, Vimeo v3.1.3 : một plugin hỗ trọ các bạn tùy biến các video vào blog một cách nhanh chóng và dễ dàng từ Youtube và Vimeo. Giao diện được tùy biến rất hấp dẫn, rất thích hợp cho các bạn muốn xây dựng một sự khác biệt.

videpcode Plugin hỗ trợ tạo Slide cho blog Wordpress

4. SlideDeck Pro for WordPress – Slider Widget v1.4.2: Cũng giống chứng năng chạy Slide. Bạn có thể tạo được nhiều banner chạy slider hấp dẫn người đọc với những nội dung nổi bậc.

bannershow Plugin hỗ trợ tạo Slide cho blog Wordpress

5. Facebook Page Themes Via WordPress  Admin: Plugin này hỗ trợ bạn quản lý các Fanpage thông qua WordPress . Ngân Sơn chưa sử dụng Plugin này nhưng một số bạn bè của Sơn có sử dụng qua và đánh giá rằng Plugin này mang lại cho blog của họ nhiều traffic, nếu bạn biết cách lái người đọc tới blog của mình từ fanpage của Facebook.

6. WordPress 3D Banner Rotator With Statistics: Đây là plugin cuối cùng mà Ngân Sơn muốn giới thiệu tới các bạn, chức năng của Plugin này sẽ giúp bạn quản lý các banner hiển thị sinh động trên Website. Thông thường một số blogger dùng để quản lý các banner dạng 125×125. Đây cũng là nguồn thu nhập chính của một số Blogger nổi tiếng trên thế giới như Joinchow, Problogger

banner%252520rotator Plugin hỗ trợ tạo Slide cho blog Wordpress

Có lẽ một số plugin trên không nói lên tính tiện dụng của WordPress trong việc xây dựng và phát triển blog. Tuy nhiên, hy vọng rằng một số Plugin trên có thể giúp bạn tùy biến blog của mình hiệu quả và sống động . Các bạn chú ý khi download các plugin, mình upload lên Fileserve để tạo một kinh phí riêng cho việc duy trì Website. hãy ủng hộ Ngân Sơn khi download từ Fileserver nhé, nếu có khó khăn gì trong việc download vui lòng comment để Ngân Sơn hỗ trợ.

Chúc các bạn thành công.

 Plugin hỗ trợ tạo Slide cho blog Wordpress
Bạn đã đọc bài viết này nếu thấy hay hãy để lại ý kiến bình luận hoặc nhấn nút"Like", "+1" để chia sẻ giúp Blog Tiếp Thị Liên Kết nhé. Cảm ơn nhiều nhiều :)
Comments (10)
  1. NganSon December 12, 2011
  2. NganSon February 27, 2012
  3. Kiến Hâu June 11, 2012
  4. NganSon June 11, 2012
  5. trannhu00 November 13, 2012
  6. NganSon November 13, 2012
  7. Trị Phan July 12, 2013
  8. khang July 19, 2013
  9. NganSon July 26, 2013

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CommentLuv badge
:sad: :twisted: :ne :huu :neutral: :oops: :hu :idea: :ngon 8O :bot :arrow: :) more »

Làm Sao Để Gia Tăng Thu Nhập Lên 200% Với Micro Niche Site ? Xem chi tiết
Hello. Add your message here.